9 mẫu lăng mộ đá đẹp Ninh Bình 2020 bạn nên biết

Lăng mộ đá đẹp Ninh Bình hiện là đơn vị chuyên cung cấp lăng mộ đá uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay. Các mẫu mộ đá đẹp đều được thiết kế một cách tinh tế, tỉ mỉ và cẩn trọng. Bài viết dưới đây sẽ cho các bạn biết 9 mẫu lăng mộ đá đẹp đang được ưa chuộng trên thị trường.

Mẫu mộ đá tam sơn không mái

Một trong những thiết kế lăng mộ của Langmodadep.commẫu mộ đá tam sơn không mái. Mẫu mộ này có thiết kế không mái, mộ hậu bành đá, mộ bành đá được thiết kế đơn giản và tiết kiệm chi phí.

Mộ ba đao ba mái LMD 15

Mộ đá được chạm khắc tỉ mỉ từng đường nét

Điểm nhấn của những mẫu mộ đá này chính là những đường nét hoa văn được chạm trổ tinh tế và ấn tượng. Thường là những đường nét chạm trổ hoa sen, rồng phượng thể hiện sự tôn trọng đối với những người đã khuất.

Mẫu lăng mộ có mái

Thiết kế lăng mộ có mái thường được chia thành 3 loại:

  • Mẫu lăng mộ 1 mái: Có thiết kế duy nhất 1 mái .
  • Mẫu lăng mộ 2 mái: Thường được thiết kế đôi, có thể thờ phụng cho 2 người đã khuất.
  • Mẫu lăng mộ 3 mái: Thường là thiết kế cổng tam quan. Bát hương và di ảnh được đặt tại cổng tam quan chính để thờ phụng.

Mộ đá tròn

Thường được chế tác từ đá tự nhiên xanh được lựa chọn kỹ càng. Mộ đá tròn được thiết kế theo kích thước Lỗ Ban phong thủy và được mài nhẵn các bề mặt. Xung quanh mộ đá được chạm khắc tinh tế và tỉ mỉ.

Mộ đá đôi

Được chế tác theo loại mộ đá kín thường có loại 2 – 3 mái. Đây là mẫu mộ đá kép có thể dùng để thờ phụng nhiều người.

Mẫu mộ đá công giáo

Đây là thiết kế dành riêng cho những người thuộc Thiên Chúa giáo hay đạo giáo. Sản phẩm mộ đá có cấu trúc đặc biệt và mang những đường nét hoa văn đặc trưng riêng.

Quý khách có thể lựa chọn những thiết kế riêng và đặt theo mong muốn và yêu cầu của mình. Mộ đá công giáo thường được thiết kế tỉ mỉ và cẩn thận.

Mộ đá bát giác

Mẫu mộ đá bát giác được thiết kế với 8 mặt lấy cảm hứng từ 4 phương 8 hướng. Các mẫu mộ bát giác được thiết kế cực kì tinh xảo, sắc nét và khít mạch. Những mẫu mộ đá bát giác được chạm trổ hoa văn sắc nét và tinh tế.

Mộ đá bát giác LMD 08

Mẫu mộ đá bát giác có 8 mặt lấy ý tưởng từ 4 phương 8 hướng

Mộ đá tháp

Là những mẫu mộ được thiết kế theo hơi hướng đạo Phật. Những mẫu lăng mộ đá này thường được dùng trong chùa, chiền, miếu, mạo. Những mẫu mộ đá tháp thường có xu hướng xây dựng với nhiều tầng khác nhau.

Mộ tháp đá LMD 04

Mẫu mộ đá tháp được xây dựng theo hơi hướng đạo Phật, thường được đặt trong chùa chiền, miếu mạo

Như vậy, qua bài viết này các bạn đã biết những mẫu lăng mộ đá đẹp Ninh Bình được chế tác một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Những mẫu mộ đá này đều được chạm khắc hoa văn mang đặc trưng riêng. Nếu các bạn phân vân thì có thể tham khảo những mẫu mộ đá được thiết kế đặc biệt mới nhất 2019.

>> Lăng mộ đá là gì? Những điều bạn nên biết

>> Chọn mộ đá cho khuôn viên nhỏ cần lưu ý những gì?

>> Những tiêu chí đánh giá lăng mộ đá đẹp, chất lượng

Có thể bạn quan tâm

Leave a Comment